Không. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể chọn “Bắt đầu KYC” để thực hiện KYC hoặc chọn “Để sau” để khám phá ứng dụng trước. Tài khoản đã đăng ký vẫn được giữ; bạn có thể quay lại hoàn tất KYC sau. Các chức năng yêu cầu xác minh chỉ khả dụng sau khi bạn hoàn tất KYC và đáp ứng các điều kiện liên quan.